Backlink Submitter là gì? Khác Submit backlink thế nào?

Backlink submitter nghe có vẻ khá giống với với submit backlink nhưng thực chất đó là tên gọi của 1 phần mềm. Tất nhiên, vai trò của công cụ này không gì khác đó là hỗ trợ hoạt động SEO. Tuy nhiên, cụ thể hoạt động của nó như thế nào? Backlink submitter khác gì với Submit backlink thông thường?  Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau:

Xem thêm: Dịch vụ đặt backlink

Phần mềm Backlink submitter là tool gì? 

Theo như nhà phát triển và xây dựng, Backlink submitter được coi là công cụ có vai trò tối ưu hóa công cụ tìm kiếm qua các tính năng xây dựng các liên kết ngược có uy tín thông qua phần mềm và bộ công cụ đệ trình được lập trình sẵn.

Giới thiệu của Backlink submitter

Giới thiệu của Backlink submitter

Trong đó, phầm mềm này tựa như 1 gói đầy đủ bao gồm tất cả những công cụ cần thiết phục vụ việc tối ưu hóa Seo. Việc dựng liên kết được nhắm đến Danh sách các trang web cho phép đăng Miễn phí Thân thiện với SEO. Phần mềm này không hướng đến việc xây dựng các liên kết trả phí (tức quảng cáo) bởi công cụ tìm kiếm thường ít chú ý đến các liên kết dạng này.

Sự khác biệt với submit backlink

Diễn tả rõ ràng hơn, Backlink submitter vừa là phần mềm vừa là công cụ giúp xây dựng các liên kết ngược thân thiện, chất lượng, miễn phí đáp khi SEO công cụ tìm kiếm. Liên kết ngược được tạo thành từ các trang web có thẩm quyền, thư mục, blog, bài báo hoặc trang web trực thuộc lĩnh vực truyền thông xã hội, v.v…

Muốn backlink nhanh chóng được công cụ tìm kiếm công nhận chúng ta cần submit

Muốn backlink nhanh chóng được công cụ tìm kiếm công nhận chúng ta cần submit

Hệ thống này kiểm tra rất nhiều trang khác nhau từ đó tập hợp nên danh sách các trang web tốt và chất lượng cho phép những người dùng bên ngoài có thẩm quyền trong tất cả các ngách có thể tạo liên kết.

Chúng ta vẫn biết, thuật toán tối ưu tìm kiếm của Google hiện nay dựa trên tiền đề đánh số lượng liên kết trỏ đến trang. Nếu trang web sở hữu nhiều link ngoài giá trị thì thứ hạng của nó sẽ được cải thiện, chiếm được vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Độ phổ biến cũng là chỉ báo khá tốt đánh giá giá trị 1 trang web. Mỗi liên kết từ một trang web bên ngoài trỏ đến trang web cần SEO tựa như một phiếu bầu ý nghĩa thể hiện sự tin tưởng. Liên kết này cũng sẽ đem lại lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm. Việc xây dựng backlink và trình báo nó rất cần thiết.

Trong khi đó, submit backlink có thể được coi là việc tạo backlink tay bằng cách thủ công hoặc phần mềm. Ngoài ra, các gọi này cũng có thể được hiểu là dẫn đường link URL có chứa liên kết đến công cụ nhận diện của cỗ máy tìm kiếm (tiêu biểu nhất là Google) để cỗ máy này công nhận backlink này là liên kết chất lượng dẫn đến website từ đó đánh giá điểm của thứ hạng cho web.

Các bạn vừa tìm hiểu 1 số thông tin về Backlink submitter và sự khác biệt của nó với việc submit backlink. Như vậy, khi muốn sở hữu nhiều liên kết chất lượng đồng thời muốn tiết kiệm thời gian, công sức và nguồn lực đang thiếu hụt thì chọn các bộ công cụ là cần thiết. Tuy nhiên, việc sử dụng sao cho hợp lý thì không phải ai cũng biết và cần được tự vấn, hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm và kiến thức SEO.