Cho thuê xe hợp đồng giá tốt nhất tại TPHCM

Thuê xe hợp đồng là giải pháp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp. Bởi giúp họ tiết kiệm chi phí và chủ động hơn trong hành trình di chuyển của mình. Tuy vậy, đứng trước sự xuất hiện của hàng loạt đơn vị Cho thuê xe hợp đồng đã khiến các doanh nghiệp cảm thấy lăn tăn trong việc chọn lựa. Thấu hiểu điều đó, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ gợi ý địa chỉ cho thuê xe uy tín và giá tốt nhất để bạn có thể tham khảo.

Hàng loạt đơn vị Cho thuê xe hợp đồng ra đời

Hàng loạt đơn vị Cho thuê xe hợp đồng ra đời

Các điều bạn cần lưu ý khi thuê xe hợp đồng 

  • Bạn phải đọc kỹ lưỡng các điều khoản ở bên trong hợp đồng thuê xe Điều này rất cần thiết vì đảm bảo quyền lợi của bạn trong quá trình thuê xe.

  • Bạn cần thoả thuận rõ ràng với đơn vị Cho thuê xe hợp đồng về vấn đề bên nào trả phí đỗ xe, cầu đường, sửa chữa xe. Bởi nếu không bạn sẽ gặp nhiều tranh cãi sau chuyến đi.

  • Thuê xe hợp đồng cần có cam kết chung và hướng giải quyết thích hợp. Cụ thể nếu một trong 2 bên tự ý huỷ hợp đồng thì sẽ phải đền bù theo đúng pháp luật.

Đơn vị Cho thuê xe hợp đồng giá tốt nhất trên thị trường 

Ezbook tự hào là đơn vị Cho thuê xe hợp đồng giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây, bạn có thể thuê xe hợp đồng theo tháng hoặc theo năm tuỳ theo yêu cầu của mình.

Ezbook sở hữu đa dạng dòng xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi. Những loại xe tại đây đều là đời mới có kiểu dáng đẹp mắt, ấn tượng. Nội thất trong xe được trang bị đầy đủ tiện nghi và thiết bị an toàn. Nên sẽ giúp bạn có một chuyến đi trọn vẹn nhất.

Ezbook sở hữu nhiều dòng xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Ezbook sở hữu nhiều dòng xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Trường hợp bạn cần thuê xe 16 chỗ có tài xế thì cũng hãy liên hệ với chúng tôi theo ezbook.vn. Bởi chúng tôi cung cấp đa dạng hình thức thuê xe, từ tự lái cho tới đi kèm tài xế.

Những nhân viên tài xế tại Ezbook rất tận tâm, hoà đồng. Họ được công ty chúng tôi đào tạo bài bản nên thông thạo mọi tuyến đường và xử lý tình huống trên đường nhanh nhẹn.

Từ đó giúp bạn có một hành trình di chuyển an toàn và vui vẻ hơn. Dưới đây là quy trình đặt dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp tại Ezbook:

  • Tiếp nhận yêu cầu của bạn khi có nhu cầu thuê xe hợp đồng, thuê xe du lịch…

  • Tư vấn về gói dịch vụ thuê xe thích hợp với số lượng người và điểm đến.

  • Tiến hành ký kết hợp đồng thuê xe

  • Nhân viên tài xế sẽ tới đúng địa điểm mà bạn đã cung cấp theo như đã thoả thuận.

  • Sau khi kết thúc hành trình, bạn sẽ thanh toán phí thuê xe như trong bản hợp đồng.

Tài xế tại Ezbook rất chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản

Tài xế tại Ezbook rất chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản

Trên đây đã chia sẻ về Đơn vị Cho thuê xe hợp đồng giá tốt nhất trên thị trường. Qua đó, hãy đến ngay với Ezbook khi có nhu cầu đặt dịch vụ thuê xe hợp đồng hoặc thuê xe du lịch. Tin rằng những con xe tại Ezbook sẽ giúp bạn có được chuyến đi thoải mái nhất.