Địa chỉ mua giày Nike Air Jordan 1 chính hãng chất lượng hàng đầu hiện nay

Nếu bạn là một người yêu thích phong cách thể thao năng động thì bạn không thể bỏ qua những đôi sneaker trẻ trung, cá tính. Và Nike Air Jordan vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ thời trang trẻ trung. Nhưng để có thể mua được những đôi giày Air Jordan chính hãng là một điều không hề đơn giản. Dưới đây là top những địa chỉ mua giày Nike Air Jordan 1 chính hãng chất lượng hàng đầu hiện nay.

Cửa hàng Nike Hàng Bông

Điểm cộng khi đến với Nike Hàng Bông là bạn sẽ luôn mua Jordan với mức giá retail khá ngon. Tuy nhiên mẫu mã cũng như số lượng sản phẩm sẽ luôn hết rất nhanh. Nếu bạn là một người chăm chỉ đi mua sắm cũng như liên tục update những thông tin mới nhất thì đây sẽ là một trong những lựa chọn không tồi. Có một tip nhỏ dành cho bạn là hãy hỏi hoặc liên hệ với những nhân viên thân thiện tại Nike Hàng Bông để có thể biết được thông tin mới nhất về những đợt hàng giày Nike Air Jordan 1 chính hãng sắp về.

Nike Hàng Bông có thời gian mở cửa từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối. Thời điểm đông khách nhất là vào khoảng tầm từ 6h – 7h tối. Không gian của cửa hàng khá rộng và có chiều sâu. Sản phẩm được sắp xếp một cách ngăn nắp và dễ quan sát. Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng cũng rất nhiệt tình. Mỗi đôi giày được sắp xếp trên kệ đều có một con số thông báo số lượng còn lại, size giày nên khách hàng dễ dàng quan sát. Tuy nhiên, do số lượng hạn chế nên bạn hãy áp dụng những tip được gợi ý ở trên để không bỏ lỡ sản phẩm yêu thích nhé.

Authentic Shoes

Khi nói đến Authentic Shoes, thì chắc chắn điều đầu tiên mà người dùng nghĩ sẽ là những đôi giày auth. Và đúng với tiêu chí đó, Authentic Shoes được thành lập vào năm 2015. Khi đến với Authentic Shoes các bạn không chỉ tìm được giày Nike Air Jordan 1 chính hãng mà còn có thể mua được những sản phẩm của thương hiệu khác như giày Dior B23.

Authentic Shoes - Cửa hàng được đông đảo các fan giày hàng hiệu lui tới

Authentic Shoes – Cửa hàng được đông đảo các fan giày hàng hiệu lui tới

Khi đến với Sneaker Daily tại đây bạn có thể thoải mái trải nghiệm các mẫu mã tại Authentic Shoes mà không hề thua kém so với bất cứ cửa hàng nào tại trung tâm thương mại, từ Air Jordan 1 cho đến Nike Air Jordan 13, thậm chí bạn còn có thể được lựa chọn tất cả các thương hiệu. Còn nếu nói về Air Jordan thì Sneaker Daily sẽ là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Đặc biệt những nhân viên tại đây sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được mẫu giày phù hợp nhất.

Swagger

Những mẫu giày liên tục được cập nhật từ hot đến đơn giản của Adidas, Nike,… được Swagger cập nhật mỗi ngày với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau thấp đến cao. Không chỉ cập có những mẫu giày đơn giản mà Swagger còn có khá nhiều những deal hiếm cũng như các mẫu giày nike air jordan 1 chính hãng nên các bạn cũng đừng quá lo lắng khi không tìm thấy được đôi giày mà mình mong muốn.

Giày Nike Air Jordan 1 chính hãng tại Swagger

Giày Nike Air Jordan 1 chính hãng tại Swagger

Với một cái tên quen thuộc như Swagger các bạn sẽ cảm nhận sự sôi nổi với những người cùng đam mê, cùng sở thích khi đến mua tại cửa hàng. Đặc biệt với những chương trình khuyến mãi thường xuyên được diễn ra sẽ giúp cho trải nghiệm của các bạn được trở nên nâng lên cao nhất.