Nên mua sim du lịch hay thuê wifi du lịch khi đi ra nước ngoài

Nên mua sim du lịch hay thuê wifi du lịch khi đi ra nước ngoài là điều mà rất nhiều khách hàng băn khoăn. Không biết ưu nhược điểm của của sim du lịch và thuê wifi du lịch. Khi nào thì nên mua sim du lịch, khi nào nên thuê wifi du lịch cho hợp lý và tiết kiệm chi phí. Hãy để gohub tư vấn chi tiết cho khách hàng hiểu nhé.

Đặc điểm của sim du lịch

Sim du lịch cũng giống như sim điện thoại mà bạn thường sử dụng trong nước nhưng chỉ khác biệt đó là sim quốc tế. Khi lắp sim du lịch vào điện thoại của bạn thì bạn tới bất cứ quốc gia nào bạn cũng sử dụng được sim du lịch này để nghe, gọi, truy cập internet một cách nhanh chóng bởi sim du lịch là sim trả trước có gói cước 3g, 4g và đã được kết nối tới các nhà mạng ở nhiều quốc qua trên khắp thế giới.

Các sim du lịch như sim du lịch new zealand, sim du lịch canada, sim du lịch hàn quốc, sim du lịch dubai-ả rập, sim du lịch hongkong, sim du lịch châu âu….

Đặc điểm của thuê wifi du lịch.

Thuê wifi du lịch tuy vẫn khá mới mẻ với thị trường du lịch Việt Nam nhưng dịch vụ thuê wifi lại phát huy rất cao tính thiết thực, hiệu quả lớn khi sử dụng. Khi sử dụng thuê wifi khách hàng cũng mua sẵn tại Việt Nam trước khi bay sang nước ngoài để công tác hay du lịch. Thiết bị wifi này cũng khá nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích trong túi hành lý của khách hàng. Chỉ cần tới nước ngoài khách hàng bật thiết bị wifi lên là đã sử dụng để truy cập internet được rồi.

Khác với sim du lịch là thuê wifi du lịch sẽ được tính từng ngày, còn tùy thuộc vào nước sở tại khách hàng tới mà sẽ có mức giá khác nhau. vì thế, chuyến du lịch hay công tác của khách hàng đi bao nhiêu ngày thì sẽ phải thanh toán bấy nhiêu tiền.

Tại mỗi quốc gia tại nước ngoài thiết bị wifi sẽ có mức dung lượng và tốc độ truy cập nhanh chậm khác nhau. Trung bình những gói wifi 4g du lịch ở các quốc gia là 500mb/ngày. Còn tại các nước như đài loan, nhật bản, hàn quốc thì không giới hạn dung lượng và tốc độ sử dụng

Nên mua sim du lịch hay thuê wifi du lịch khi đi ra nước ngoài.

Trường hợp khách hàng đi 1 người sang nước ngoài thì nên mua sim du lịch để sử dụng sẽ hiệu quả và tối ưu, tiết kiệm hơn.

Đối với những khách hàng đi theo nhóm từ 3-5 người thì nên sử dụng dịch vụ thuê wifi du lịch sẽ tiết kiệm hơn, giúp tốc độ truy cập nhanh hơn mà không phải lắp sim vào điện thoại như sim du lịch, không gây hao pin như sử dụng sim du lịch.

Khách hàng muốn mua sim du lịch hay thuê thiết bị phát wifi du lịch thì nên mua và thuê trước tại Việt Nam, không nên sang nước ngoài mới mua hay thuê sẽ rất bất cập và rắc rối trong quá trình đăng ký cũng như sử dụng. Khi mua sẵn ở Việt Nam thì sim du lịch hay thuê wifi du lịch đều đã được kích hoạt sẵn sàng nên khi sang nước ngoài là sử dụng được ngay.

Để mua sim du lịch, thuê wifi du lịch hãy gọi tới ngay tổng đài gohub: 0866440022  hoặc truy cập website: gohub.vn để đăng kí, đặt hàng trực tuyến nhé. Đồng thời khách hàng sẽ được nhận hàng tại nhà một cách nhanh chóng, hiệu quả