Top 3 bí quyết săn vé máy bay giá rẻ đi từ Hải Phòng tới thành phố Seoul

Từ lâu, Seoul đã là điểm đến lý tưởng của nhiều bạn trẻ trên cả nước. Nơi đây có nhiều phong cảnh đẹp, khí hậu mát mẻ và con người thân thiện. Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay đi từ Hải Phòng tới thành phố Seoul để du lịch nhưng bạn chưa biết làm sao có thể mua vé với giá rẻ? Đừng lo lắng, hôm nay, mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ để giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu cho chuyến bay này.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi từ Hải Phòng tới Seoul

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi từ Hải Phòng tới Seoul

Giới thiệu đôi nét về chặng bay từ Hải Phòng đi tới thành phố Seoul

Trước khi săn vé máy bay giá rẻ thì việc bạn tìm hiểu chặng bay rất cần thiết. Theo thông tin từ các hãng hàng không trong và ngoài nước thì hiện tại Hải Phòng có 6 chuyến bay đi từ đây tới thành phố Seoul với tần suất là 14 chuyến mỗi ngày. Trong đó có 2 chuyến bay thẳng do hãng hàng không Vietjet Air và Vietnam Airline.

Thời gian bay đối với chuyến bay thẳng là 4 tiếng và vì tần suất thấp nên bạn nên chú ý giờ giấc, sắp xếp kế hoạch sao cho hợp lý để không bị trễ chuyến bay. Đối với các chuyến bay quá cảnh đều là sự hợp tác giữa Jetstar Pacific và các hãng hàng không quốc tế.

Hiện nay tại Hải Phòng có 2 chuyến bay thẳng đi tới thành phố Seoul

Hiện nay tại Hải Phòng có 2 chuyến bay thẳng đi tới thành phố Seoul

Thời gian lý tưởng giúp bạn săn vé máy bay từ Hải Phòng đi Seoul với giá tốt nhất

Để chọn được thời điểm mua vé máy bay từ Hải Phòng đi Seoul lý tưởng, các bạn cần chú ý các vấn đề sau:

  • Tìm hiểu mùa du lịch cao điểm ở thành phố Seoul (Hàn Quốc). Theo các chuyên gia tư vấn tại Bestprice, mùa du lịch tại đây thường nằm trong khoảng thời gian từ tháng 3 tới tháng 5 và từ tháng 9 tới tháng 11. Đây là thời điểm mọi người thường tới đây để tham quan cảnh đẹp vui chơi nên vì thế mà giá vé máy bay cũng tăng giá.

  • Vào khoảng thời gian tại Seoul diễn ra lễ hội như lễ hội hoa anh đào thì giá vé cũng tăng lên 50%

  • Theo kinh nghiệm săn vé máy bay tại Bestprice, các bạn nên tránh đi du lịch vào các khoảng thời gian trên hoặc nhớ đặt vé trước 2 tháng để tránh tình trạng bị ép giá. Bên cạnh đó, nên đặt vé máy bay vào mùa thấp điểm du lịch tại Seoul đó là từ tháng 7 tới tháng 10.

Thời gian lý tưởng nhất khi săn vé máy bay tới Seoul là từ tháng 7 tới tháng 10

Thời gian lý tưởng nhất khi săn vé máy bay tới Seoul là từ tháng 7 tới tháng 10

Chú ý tới các chương trình ưu đãi hấp dẫn về vé máy bay từ Hải Phòng đi tới Seoul

Hiện nay, nhằm tăng tính cạnh tranh và thu hút khách hàng, hầu hết các hãng hàng không sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi. Từ đó giúp mọi người có cơ hội sở hữu được tấm vé như ý. Chẳng hạn như hãng Vietjet thường đưa ra chương trình Cuối tuần siêu khuyến mãi thông qua việc bán vé máy bay đi Seoul với giá 0 đồng hoặc 9.000 đồng.

Các bạn có thể cập nhật các chương trình khuyến mãi tại các kênh thông tin như website, diễn đàn, trang mạng xã hội hay tại bestprice.vn – Công ty du lịch uy tín hàng đầu tại nước ta. Tại đây, bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm thông tin, các bảng giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không và có cơ hội mua được nhiều vé máy bay giá rẻ.

Trên đây đã chia sẻ top 3 bí quyết săn vé máy bay giá rẻ đi từ Hải Phòng tới thành phố Seoul. Qua đó, để nhanh chóng tìm được tấm vé máy bay đi Seoul như ý, các bạn hãy ghé ngay tới bestprice.vn nhé!