Tour du lich coto trải nghiệm câu mực đêm hấp dẫn

Bạn muốn kinh nghiệm một thứ gì đó mới mẻquyến rũ nhưng không biết phải làm gì vậy thì hãy đến với cho thuê xe chất lượng Huy Đạt chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một gợi ý vô cùng tuyệt vời đó chính là kinh nghiệm câu cá mực ban đêm trong chuyến tour du lich coto.

Kinh nghiệm câu mực đêm- trải nghiệm các bạn không thể bỏ lỡ khi đi tour du lich coto

Câu cá mực ban đêm trải nghiệm thú vị trong tour du lich coto

Với điều kiện địa hình, khí hậu thích hợp Cô Tô chính là điểm đến lý tưởng giúp hành khách có thể khám phá kiến thức những điều mới lạtuyệt trần.

Khi đi tour du lich coto các bạn không chỉ dừng lại  việc khám phá cảnh quan, những món ăn, các bãi biển, khu rừng nguyên sinh mà bạn còn có thể tham gia vào những hoạt động sống của con người khi đến đây, được trải nghiệm hóa trang thành người dân làng chài với công việc câu cá mực ban đêm.

vững chắc rằng, hoạt động này sẽ đem lại cho các bạn những điều mới mẻhấp dẫn mà không nơi nào có thể đem lại được.

Tour du lich coto- câu mực khám phá màu biển đêm

Khám phá những điều thú vị của câu cá mực ban đêm

 Khám phá những điều thú vị của câu cá mực ban đêm

các bạn là một người yêu thích những sự mới lạ, mong muốn khám phá các điều thích thú vậy thì khi đi tour du lich coto các bạn không thể nào bỏ qua dịch vụ câu mực đêm được. Một khi tham gia vào thông tin này bạn sẽ được hóa thân thành người dân biển, được hướng dẫn đi thuyền vào ban đêm, hướng dẫn dùng cần câu cá và mực vô cùng chuyên nghiệp.

Hoạt động này không chỉ mang đến cho bạn những phút giây tiện nghi về tinh thần mà còn giúp các bạn rèn luyện được tính nhẫn nại, được kiến thức cảm giác thích thú khi dập dềnh trên những chiếc thuyền.

Xem ngay: Giá thuê xe 7 chỗ giá rẻ 1 ngày

Đồ nghề câu mực không hề phức tạp, cầu kỳ như các bạn nghĩ mà chúng rất dể dàng. Chỉ cần có một cuộn dây cước dài khoảng 40m, gắn vào lưỡi câu chun, Phía trên là vật nhỏ có hình con tôm đầy màu sắc làm bằng nhựa phát quang để thu hút những sinh vật biển hoạt động về đêm đặc biệt là mực.

Sau khi câu được mực các bạn có thể đem về khoe chiến tích của mình hay có thể làm chúng thành các món ăn khác nhau ngay trên thuyền để có thể thưởng thức vị tươi ngon, thành quả của chính mình sau các giây phút đấu tranh với « mực ».

Là một địa điểm chuyên những cung ứng các dịch vụ, tour du lich coto uy tín, có thông tin lâu năm trong việc tổ chức, phân chia dự địnhnhững lịch trình nên Tourpro luôn là nơi đến lý tưởng cho mọi khách hàng khi có Nhu cầu chuyến tham quan.

bền chắc rằng, một khi đến với công ty bạn sẽ được kiến thức những hành trình mới mẻcác hoạt động có một không hai, được tiếp xúc gần hơn với thiên nhiên, con người, hoạt động sống tại vùng đất đó.

Nếu không có thời gian đến trụ sở của công ty Huy Đạt bạn có thể truy cập ngya vào webiste https://tour.pro.vn/ để được cập nhập những kinh nghiệm mới nhất.

Hy vọng, bài chia sẻ trên của cho thuê xe uy tín Huy Đạt sẽ cung cấp cho các bạn các trải nghiệm thích thú và hấp dẫn về tour du lich coto. Mong rằng. Tourpro luôn là địa điểm hàng đầu mang đến cho các bạn những kiến thức thích thútuyệt trần nhất.