Cập nhật bảng giá thuê xe 16 chỗ tại Huỳnh Gia

Huỳnh Gia là đơn vcho thuê xe du lịch uy tín nhất tại TPHCM. Đơn vị này được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến mỗi khi đặt thuê xe nhờ sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt. Đặc biệt là cung cấp bảng giá thuê xe 16 chỗ cạnh tranh cùng đa dạng mẫu xe khác nhau. Qua đó giúp mọi người có một chuyến đi an toàn và đúng nghĩa hơn.

Bảng giá thuê xe 16 chỗ tại Huỳnh Gia rất cạnh tranh
Bảng giá thuê xe 16 chỗ tại Huỳnh Gia rất cạnh tranh

Làm sao có được bảng giá thuê xe 16 chỗ cạnh tranh?

Để có được bảng giá thuê xe 16 chỗ cạnh tranh, bạn cần:

  • Tham khảo giá thuê xe 16 chỗ tối thiểu 4 đơn vị qua một trong các cách sau: gọi điện, trên mạng hoặc tới nơi trực tiếp. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá thuê xe trên thị trường và tránh được tình trạng chặt chém. Sau đó, bạn hãy so sánh giữa các đơn vị với nhau qua chính sách đi kèm để chọn được bảng báo giá thuê xe tối ưu nhất nhé!

  • Canh vào thời điểm tri ân khách hàng của những đơn vị cho thuê xe uy tín. Bởi trong thời điểm này, những đơn vị sẽ đưa ra những chương trình ưu điểm vô cùng hấp dẫn khi thuê xe. Qua đó giúp bạn nhận được gói dịch vụ cho thuê xe chất lượng mà giá ưu đãi nhất.

Bảng giá thuê xe 16 chỗ tại Huỳnh Gia tính như thế nào?

Bảng giá thuê xe 16 chỗ tại Huỳnh Gia được tính dựa trên các yếu tố sau:

  • Dịch vụ thuê xe: Mỗi gói dịch vụ thuê xe có chi phí thuê khác nhau. Chẳng hạn như thuê xe 16 chỗ trong nội tỉnh sẽ rẻ hơn so với thuê xe ở ngoại tỉnh.

Giá thuê xe 16 chỗ được tính dựa trên dịch vụ, số km sử dụng
Giá thuê xe 16 chỗ được tính dựa trên dịch vụ, số km sử dụng
  • Số km sử dụng: Số km sử dụng càng nhiều thì hiển nhiên giá thuê xe sẽ càng cao.

  • Số ngày thuê xe: Theo đó, bạn thuê càng nhiều ngày thì sẽ được hưởng mức giá thuê xe ưu đãi hơn so với chỉ thuê 1 ngày. Ngoài ra, thời điểm thuê xe cũng ảnh hưởng tới giá thuê. Bạn thuê vào cuối tuần vào dịp lễ thì giá thuê xe sẽ cao hơn so với khi thuê trong ngày thường.

Cập nhật chính xác về bảng giá thuê xe 16 chỗ tại Huỳnh Gia

Đến với Huỳnh Gia, bạn sẽ được hưởng mức giá thuê xe 16 chỗ rất cạnh tranh. Tuỳ thuộc vào cách tính theo km hay số ngày mà bạn sẽ nhận được các mức giá khác.

Chẳng hạn như bạn thuê xe 16 chỗ đi City tour với số km là 50 thì giá thuê xe là 1.100.001 vnđ. Còn khi bạn thuê xe 16 chỗ đi Cần Giờ với số km là 130 thì giá thuê xe là 1.500.001 vnđ.

Để nhận được bảng báo giá thuê xe 16 chỗ chính xác tại Huỳnh Gia. Thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua thuexehuynhgia.com hoặc số điện thoại  0706 91 5555 để nhận được sự tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi nhé!

Hãy đến với thuexehuynhgia.com để nhận được bảng báo giá cho thuê xe du lịch ưu đãi nhất
Hãy đến với thuexehuynhgia.com để nhận được bảng báo giá cho thuê xe du lịch ưu đãi nhất

Trên đây đã chia sẻ về vấn đề cập nhật bảng giá thuê xe 16 chỗ tại Huỳnh Gia. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ để giúp gia đình gắn kết tình yêu thương hơn thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi nhé! Tại đây, bạn sẽ dễ dàng chọn được con xe 16 chỗ cần thuê phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình nhất.