Khóa vân tay lắp cửa những sản phẩm khóa cửa tân tiến thông minh

những sản phẩm khóa cửa hiện đại lanh lợi, Trong đó mới nhất là khóa vân tay đang là xu hướng bảo mật của những ngôi nhà văn minh. Thay vì chọn lựa các dòng sản phẩm khóa cổ xưa như trước đó đây, người sử dụng hướng đến việc tìm và đào bới các loại khóa lanh lợi Trong số đó có khóa vân tay lắp cửa cho gia đình. Tùy vào từng chất liệu cửa, kiểu dáng cũng như chỗ đứng của cửa mà có sản phẩm khóa vân tay tương thích riêng. Đừng bỏ lỡ nội dung bài viết này nếu như khách hàng cũng đang trên hành trình đi kiếm 1 mặt hàng khóa vân tay mưu trí tuyệt đối cho không gian của chính bản thân mình hoặc gia đình.

====>>> Tham khảo : phụ kiện hafele

1, Cách chọn lựa khóa vân tay lắp cửa tương thích

 

 

Như đã share, mỗi chất liệu cửa, kiểu dáng and chỗ đứng lắp đặt cửa sẽ mặc định một loại khóa vân tay lắp cửa tương thích riêng. trong cả cụ thể cửa cũ đã có khóa & cửa mới trọn vẹn đang chờ kiến tạo cũng dẫn đến những lựa chọn khác nhau trong thời gian tìm kiếm khóa vân tay lắp cửa.

Để chọn đc sản phẩm khóa vân tay lắp cửa hoàn hảo nhất bạn chỉ cần bám sát vào các tiêu chuẩn như: vật liệu của cửa là gì ( nếu là vật liệu gỗ thì gần như tất cả mọi loại khóa lanh lợi Trong số đó có vân tay đều tương thích giỏi, tuy vậy là vật liệu kính hay nhựa bọc lõi thép thì còn tùy – không hẳn loại khóa vân tay lắp cửa nào thì cũng phù hợp).

Cửa tại vị trí ngoài trời như cửa cổng cửa đại không mái che thì khóa vân tay lắp cửa phải chọn là dòng có khả năng chống thẩm thấu nước tác dụng, nếu như không sẽ rất dễ chạm chán trục trặc trong thời gian sử dụng. không phải loại khóa nào thì cũng có khả năng chống nước.

thông thường các sản phẩm khóa đến từ âu lục như Đức, Ý sẽ mang đẳng cấp và sang trọng “quý tộc” sang trọng, còn các sản phẩm đến từ Hàn Quốc sẽ có vẻ ngoài tân tiến. tùy theo bản vẽ xây dựng cửa mà hãy chọn loại khóa có quý phái thích hợp.

====>>> Tham khảo : đại lý khóa hafele

2, Cách lắp đặt khóa vân tay cho cửa nhà

công việc lắp đặt khóa vân tay cho cửa nhà về căn bản gồm 4 bước:

 

 

Bước 1: Nhìn tổng quan và đánh giá thực trạng của cánh cửa tương tự như ổ khóa hiện tại

Trong khâu này các vị trí giao tiếp của khóa cửa cũ với cánh cửa, khoảng cách những lỗ khoan là những cụ thể mà người muốn lắp đặt khóa phải điều tra. Bởi lẽ nếu khoảng cách này phù hợp với khoảng cách của những điểm chốt bên trên phần cứng của khóa mưu trí vì hệ thống khóa mới hoạt động và sinh hoạt trơn tru được. Độ dày đố cửa cũng là một

Bước 2: Lắp đặt các phần tử của khóa

tiến hành lắp các thành phần chìm của ổ khóa cần được chèn vào trước. Theo đó, các bộ phận chìm của ổ khóa sẽ được chèn vô trước rồi mới đến những bộ phận bên phía ngoài. Nếu giữa lớp ngoài và bên phía trong phù hợp thì việc lắp đặt đã hoàn tất.

Bước 3: Lắp trục vít

Mục đích là nhằm thắt chặt và cố định chắc thân khóa. Khi cài đặt một chốt khóa xi lanh đôi, người lắp cần nhớ mặt bên của chốt khóa với các lỗ vít nhìn thấy phải được lắp ở bên phía trong cửa, còn nếu không bất cứ người nào cũng có thể tháo khóa từ bên phía ngoài.

Bước 4: thiết lập & kiểm tra lại khóa cửa

Với khóa thẻ từ thì việc thiết lập đc thực hiện bằng phần mềm bên trên máy tính. Còn trường hợp là khóa vân tay như này thì việc đăng ký vân tay chủ và những mã vân tay member sẽ đc tiến hành trực tiếp bên trên ổ khóa. Cách cài đặt của từng dòng máy là khác nhau, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm phần hướng dẫn thiết lập cụ thể trong chỉ dẫn sử dụng để thực hiện làm việc thắng lợi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng