Nâng ngực bao nhiêu tiền – chi phí phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nâng ngực bao nhiêu tiền, đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều chị em đang có ý định tu sửa lại vòng 1 của mình đang thắc mắc. Ngày càng có nhiều người thắc mắc vấn đề này chứng tỏ các chị em đang quan tâm đến việc làm đẹp vòng 1 như thế nào. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về vấn đề này, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn!

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng ngực

Giá một dịch vụ nâng ngực bao gồm rất nhiều chi phí, chưa kể mỗi địa chỉ bạn lựa chọn lại có giá khác nhau. Cụ thể, nâng ngực bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Các loại chi phí chăm sóc: Chi phí chăm sóc bao gồm rất nhiều loại: chi phí chăm sóc khi ở tại bệnh viện, chi phí cho việc chăm sóc giai đoạn trước và sau khi tiến hành phẫu thuật, chi phí phục vụ điều dưỡng. Những cái này đều tính vào chi phí giá nâng ngực cho khách hàng.

  • Phương pháp kĩ thuật áp dụng: có rất nhiều phương pháp nâng ngực có mặt trên thị trường. Việc nâng ngực bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn.

Tình trạng ngực là một trong các yếu tố quyết định nâng ngực bao nhiêu tiền

  • Chi phí của túi ngực: túi này tùy thuộc vào hãng thì khá thành cũng sẽ khác biệt nhau. Túi này càng cao cấp thì giá sẽ càng cao vì những loại túi này sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ nghiêm ngặt, đảm bảo độ an toàn cao. Không những vậy, đối với từng túi ngực với hình dạng, bề mặt túi, chất liệu túi khác nhau thì giá thành cũng khác biệt.

  • Tình trạng cơ địa, khuyết điểm về ngực cụ thể của từng khách hàng: Giá dịch vụ đối với những khách hàng nâng ngực vì tình trạng ngực khiêm tốn tự nhiên hoặc ngực bị lão hóa, chảy xệ, … là khác nhau. Các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ tư vấn trường hợp của bạn nâng ngực bao nhiêu tiền.

  • Chi phí cho máy móc và các thiết bị sử dụng

  • Chi phí cho bác sĩ tiến hành phẫu thuật trực tiếp cho bạn

Những yếu tố trên cũng phần nào lý giải được tại sao nhiều địa chỉ lại có nhiều mức giá đến như vậy. Sự chênh lệch giữa các cơ sở đôi khi là khá cao. Sở dĩ như vậy vì họ phải đầu tư vào các loại máy móc tiên tiến nhất, bác sĩ chuyên môn cao, giỏi nhất để đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân.

2. Trung bình nâng ngực bao nhiêu tiền?

Trung bình hiện nay trên thế giới xét về các ca phẫu thuật ngực theo thống kê sẽ rơi vào khoảng 4816$. Nếu tính vào tiền Việt thì sẽ rơi vào tầm 110 triệu đồng. Song, theo Hiệp Hội Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ thống kê vào năm 2018 thì nâng ngực bao nhiêu tiền tùy thuộc và từng quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ có mức phí khác nhau. Con số này đôi khi là chênh lệch rất cao.

Giá cụ thể còn phục thuộc vào từng địa chỉ

Ở Việt Nam, chi phí trung bình là rẻ hơn con số trung bình của thế giới. Con số trung bình vào khoảng 70 – 80 triệu. Theo đó, tất nhiên sẽ có những ca phẫu thuật rẻ hoặc đắt hơn con số ấy. Chi phí này phụ thuộc lớn vào địa chỉ nơi bạn lựa chọn. Càng những nơi uy tín, chất lượng tốt, được cấp pháp thì giá càng cao nhưng bù lại, họ sẽ đảm bảo về chất lượng, độ an toàn cho các chị em.

Trên đây là một số vấn đề liên quan nâng ngực tại Iseul Aesthetic mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn hiểu được nâng ngực bao nhiêu tiền.