Quy trình gửi hàng đi Nha Trang tại Vận Tải Miền Trung

Nha Trang là thành phố biển thuộc tỉnh Khánh Hoà và ngày càng phát triển về ngành công nghiệp sản xuất. Do đó, việc giao thương và gửi hàng giữa các tỉnh ở nước ta với Nha Trang ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu chính là nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Nha Trang đã ra đời. Đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng nhất của nhiều doanh nghiệp gần xa chính là Vận Tải Miền Trung.

Dịch vụ gửi hàng đi Nha Trang tại Vận Tải Miền Trung
Dịch vụ gửi hàng đi Nha Trang tại Vận Tải Miền Trung

Nhận gửi hàng đi Nha Trang từ quý khách hàng

Vận Tải Miền Trung sẽ nhận yêu cầu gửi hàng đi Nha Trang của quý khách hàng qua các hình thức như Booking Online, gọi điện thoại hotline hoặc facebook… Sau đó, nhân viên sẽ khảo sát về hàng hoá, địa điểm giao nhận để đưa ra phương án vận chuyển hàng hiệu quả nhất.

Nhận hàng tại chành xe tại TPHCM đi Nha Trang 

  • Đối với đơn hàng dưới 2 tấn thì quý khách hãy chở hàng của mình tới kho của chúng tôi tại TPHCM theo địa chỉ sau: 342 Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, TPHCM. Trường hợp doanh nghiệp bạn không có xe tải nhỏ thì chúng tôi sẽ bố trí xe trung chuyển để lấy hàng giúp bạn.

  • Đối với đơn hàng trên 2 tấn thì nhân viên chúng tôi sẽ tới trực tiếp địa chỉ công ty bạn để lấy. Trong điều kiện đường có xe lớn vào đường và ở phạm vi 15km.

Chúng tôi sẽ nhận hàng tại kho hoặc tới tận nơi để lấy hàng
Chúng tôi sẽ nhận hàng tại kho hoặc tới tận nơi để lấy hàng

Phối ghép hàng để vận chuyển đi Nha Trang 

Hàng của quý khách sẽ được gửi đi hàng ngày tới Nha Trang và được lên kế hoạch từ 7h đến 21h. Khoảng 21h xe tải bắt đầu chạy đi Khánh Hoà với thời gian vận chuyển trong 1 ngày từ TPHCM. Còn với Tuyến vận chuyển Hà Nội đi Khánh Hoà thì có thời gian VC là từ 2 đến 3 ngày.

Tại Vận Tải Miền Trung, bạn hoàn toàn yên tâm về quy trình phối ghép hàng để gửi. Bởi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên bốc xếp nhiều kinh nghiệm nên sẽ bốc xếp hàng hoá cẩn thận và tài xe vững tay lái nên đảm bảo tốt tiến độ giao hàng hơn.

Giao hàng tại Nha Trang 

  • Xe tải của chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp trong trường hợp điểm nhận hàng của bạn có xe lớn lưu thông dễ dàng. Trường hợp những khu vực ngoại ô Nha Trang hoặc nằm xa trục quốc lộ 1A sẽ được chúng tôi bố trí xe trung chuyển để trả hàng cho quý khách.

  • Đối với những đường nội thành ở Nha Trang mà xe tải lớn không vào được, chúng tôi sẽ đưa ra phương án giao hàng tốt nhất cho các bạn.

  • Đơn vị chúng tôi còn hỗ trợ việc lưu kho miễn phí ngắn hạn cho những doanh nghiệp gửi hàng đi Nha Trang với số lượng ít.

Các bạn có thể nhận hàng trực tiếp tại kho ở Nha Trang hoặc tận nơi
Các bạn có thể nhận hàng trực tiếp tại kho ở Nha Trang hoặc tận nơi

Trên đây đã chia sẻ về quy trình gửi hàng đi Nha Trang chuyên nghiệp tại Vận Tải Miền Trung. Với kinh nghiệm lâu năm trong vận chuyển hàng và sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt, đơn vị chúng tôi cam kết sẽ giúp hàng của quý khách tới đúng địa chỉ, đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo vantaimientrung.com khi có nhu cầu gửi hàng đi tới các tỉnh miền trung, miền bắc và Tây Nguyên nhé!