Tranh đồng mã đáo thành công phủ vàng 9999 – Thể hiện đẳng cấp gia chủ

Tranh đồng mã đáo thành công phủ vàng 9999 là dòng tranh cao cấp không chỉ đẹp mà còn có mức giá cao. Khi treo bức tranh trong phòng khách sẽ thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Hơn thế nữa, đây là mẫu tranh phong thủy đem đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

Tranh đồng mã đáo thành công phủ vàng 9999 cực đẹp và sang trọng
Tranh đồng mã đáo thành công phủ vàng 9999 cực đẹp và sang trọng

Giới thiệu về tranh đồng mã đáo thành công phủ vàng 9999

Mẫu tranh đồng mã đáo thành công được phủ vàng 9999 chính là một trong những dòng tranh đồng cao cấp số 1 trên thị trường hiện nay. Không chỉ được làm bằng chất liệu đồng mà còn được mạ vàng 9999 giúp gia tăng thêm tính thẩm mỹ sẽ thể hiện được được đẳng cấp của gia chủ. Không chỉ vậy, mẫu tranh này còn đem đến nhiều yếu tố về phong thủy độc đáo sẽ mang đến tài lộc và nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

Mẫu tranh được làm từ chất liệu đồng vàng rất dày và đẹp. Phần khung tranh được làm từ gỗ gụ và sơn màu cánh gián phù bì chống mối mọt hiệu quả luôn bền vững theo thời gian. Để sản xuất ra dòng tranh này thì các nghệ nhân gò đồng thủ công, thúc nổi các họa tiết vô cùng tinh xảo trên tấm đồng. Bề  mặt tranh đồng mã đáo được phủ vàng ròng cao cấp. Về màu sắc sơn được sử dụng sơn nền tranh màu đỏ để làm nổi bật các họa tiết dát vàng của tranh.

Mua tranh đồng mã đáo thành công phủ vàng 9999 ở đâu?

Đến với Thành Phát để chọn mua sản phẩm chất lượng cao
Đến với Thành Phát để chọn mua sản phẩm chất lượng cao

Là một trong những dòng tranh cao cấp nên mọi người nên tìm hiểu nghiên cứu kỹ lưỡng khi mua hàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua hàng tại cơ sở nào thì gợi ý hoàn hảo đó chính là Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát. Một đơn vị với nhiều kinh nghiệm trên thị trường.

Thành Phát đem đến những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất. Chúng tôi cũng nhận sản xuất tranh theo đúng nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, đơn vị đưa ra một mức giá vô cùng ấn tượng nhất. Bởi đơn vị  trực tiếp sản xuất nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua hàng. Đơn vị đưa ra chính sách bán hàng có lợi nhất cho mọi khách hàng.

Tóm lại, tranh đồng mã đáo thành công phủ vàng 9999 là dòng tranh cao cấp mọi người có thể chọn mua để trang trí trong nhà hoặc có thể làm quà tặng cho mọi người. Để mua tranh mã đáo hay tranh tranh thuận buồm xuôi gió mừng tân gia đến ngay với Thành Phát đảm bảo đem đến sự hài lòng cho các khách hàng.